ĐOÀN CÔNG TÁC CỤC LÂM NGHIỆP HOÀNG GIA THÁI LAN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG I

Sáng ngày 03 tháng 4 năm 2024, Chi cục Kiểm lâm Vùng I tiếp và làm việc với Đoàn công tác Cục lâm nghiệp Hoàng gia Thái Lan

          Sáng ngày 03 tháng 4 năm 2024, Chi cục Kiểm lâm Vùng I tiếp và làm việc với Đoàn công tác Cục lâm nghiệp Hoàng gia Thái Lan gồm 43 thành viên do ông Mr. Bannaruk Sermthong - Phó cục trưởng Cục lâm nghiệp làm trưởng đoàn.

          Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Văn Triển - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Vùng I, lãnh đạo các phòng, đội trực thuộc Chi cục.

Đồng chí Trần Văn Triển – Chi cục trưởng phát biểu tại buổi làm việc

          Đây là lần đầu tiên Chi cục Kiểm lâm Vùng I đón tiếp và làm việc với Đoàn.  Tại buổi làm việc 2 bên đã trao đổi thông tin về Lâm nghiệp của 2 nước Việt Nam và Thái Lan.

          Đồng chí Trần Văn Triển - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Vùng I chào mừng ông Mr. Bannaruk Sermthong và các thành viên Đoàn công tác của Cục lâm nghiệp Hoàng gia Thái Lan đã đến thăm và làm việc tại Chi cục. Đồng chí Chi cục trưởng đã giới thiệu chung khái quát cho đoàn về chức năng, nhiệm vụ, phạm vi hoạt động, cơ cấu tổ chức cũng như những thành tựu nổi bật, những đặc thù, khó khắn của Chi cục trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua. 

Đại diện Đoàn công tác phát biểu tại buổi làm việc

          Cũng tại buổi làm việc, đại diện Đoàn công tác Cục lâm nghiệp Hoàng gia Thái Lan ông Mr. Bannaruk Sermthong rất vui mừng, cảm ơn Chi cục Kiểm lâm Vùng I đã đón tiếp và có buổi làm việc thật ý nghĩa giúp Đoàn công tác tìm hiểu được thêm về các mô hình quản lý, bảo vệ rừng.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Chi cục Kiểm lâm Vùng I

Đưa tin: Phạm văn Phong – Trưởng phòng quản lý bảo vệ rừng

Tin cùng chuyên mục :

 
 

Nhà khách Kiểm Lâm

Liên kết - Quảng cáo

Thống kê Website

Đang truy cập 16
Hôm nay 106
Tháng hiện tại 24944
Tổng lượt truy cập: 1623241
Địa chỉ IP của bạn: 3.226.72.194

CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG 1

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Đường dây nóng: 0981197119 - Điện thoại:0203.3846768 - Email: kiemlamvung1@gmail.com

Thiết kế website TECH14 Tech14.vn