Tập huấn vận hành ứng dụng di động trong quản lý và theo dõi diễn biến rừng

          Thực hiện công văn số 142/KL-QLR  ngày 05/04/2022 của Cục Kiểm lâm, từ ngày 13/4/2022 đến ngày 15/4/2022 tại Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hòa Bình, Chi cục Kiểm lâm Vùng I đã cử 05 cán bộ, công chức thuộc Chi cục tham gia khóa Tập huấn “Vận hành ứng dụng di động trong quản lý và theo dõi diễn biến rừng” do Cục Kiểm lâm phối hợp với Dự án Lâm nghiệp – Dự án SNRM2 tổ chức.

          Lớp tập huấn gồm 24 học viên là cán bộ kỹ thuật đến từ các phòng chuyên môn của Kiểm lâm 4 Vùng và của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hòa Bình tham gia khóa tập huấn.

          Tại khóa tập huấn, giảng viên của Dự án SNRM2 đã truyền tải nội dung về Hệ thống theo dõi diễn biến rừng sử dụng ứng dụng di động và dữ liệu vệ tinh cập nhật, hướng dẫn cài phần mềm và thực hành ứng dụng di động; giới thiệu những điểm mới trong phần mềm theo dõi diễn biến rừng phiên bản mới FRMS Desktop 4.0.

Tại lớp tập huấn các học viên cũng đã thử nghiệm phần mềm góp ý bổ sung các chức năng của phần mềm FRMS, kiến nghị cục Kiểm lâm chỉ đạo dự án chỉ sửa một số nội dung, chức năng của phần mềm cho phù hợp và thân thiện hơn với người dùng.

          Với những nội dung thiết thực phục vụ công tác theo dõi diễn biến rừng và đất lâm nghiệp, các học viên đã rất nhiệt tình, tranh thủ thời gian tìm hiểu, trao đổi đóng góp xây dựng phần mềm ngày càng ổn định hơn, những vướng mắc trong quá trình cập nhật thực tế được giải quyết. Kết thúc thời gian tập huấn các học viên đã thành thạo về ứng dụng và hoàn thành khóa tập huấn.

          Dưới đây là một số hình ảnh tại khóa tập huấn:

Đ/c: Nguyễn Danh Thanh Hải phát biểu khai mạc khóa Tập huấn

Hình ảnh tại lớp tập huấn

Các học viên đang vận hành ứng dụng di động FRMS Mobile tại thực địa

                                                                                    Đưa tin: BBT Website

 

 
 

Nhà khách Kiểm Lâm

Liên kết - Quảng cáo

Thống kê Website

Đang truy cập 17
Hôm nay 192
Tháng hiện tại 28156
Tổng lượt truy cập: 1461478
Địa chỉ IP của bạn: 18.206.13.203

CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG 1

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Đường dây nóng: 0981197119 - Điện thoại:0203.3846768 - Email: kiemlamvung1@gmail.com

Thiết kế website TECH14 Tech14.vn