Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch Kiểm lâm viên tại Chi cục Kiểm lâm vùng I

          Thực hiện chương trình phối hợp đào tạo, sau quá trình học tập từ ngày 06/9/2017, đến ngày  27/10/2017, tại Chi cục Kiểm lâm vùng I đã tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm lâm viên.

          Tham gia lớp học có 36 đồng chí Kiểm lâm viên đến từ Chi cục Kiểm lâm vùng I và vùng II, Chi cục kiểm lâm các tỉnh Cao Bằng, Hải Phòng, Hải Dương, Vườn Quốc gia Cát Bà và Vườn Quốc gia Bái Tử Long.

           Trong quá trình học tập, các học viên đã được nghiên cứu, học tập, nâng cao các kiến thức về quản lý nhà nước chung, quản lý nhà nước trong lĩnh vực Lâm nghiệp và kinh nghiệm, kỹ năng làm việc của công chức Kiểm lâm. Bên cạnh đó, qua việc thảo luận, trao đổi và các chuyến đi thực tế tại Cao Bằng, Vườn quốc gia Bái Tử Long … học viên được chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm trong thực tế công tác, hoạt động của các cá nhân và đơn vị trong công tác bảo vệ và phát triển rừng.

           Kết thúc lớp học, 100% các học viên được cấp chứng chỉ “Đã hoàn thành chương trình: Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm lâm viên”; trong đó có 19 học viên xếp loại giỏi, 17 học viên xếp loại khá. Không có học viên xếp loại trung bình hay không đủ điều kiện cấp chứng chỉ.

           Những kiến thức về quản lý nhà nước chung, quản lý nhà nước trong lĩnh vực bảo vệ và phát triển rừng, những kinh nghiệm công tác thu hoạch được trong quá trình học tập chắc chắn sẽ giúp các học viên đạt hiệu quả, chất lượng tốt hơn trong công tác sau này.

Khai giảng lớp học

Một buổi lên lớp

Các học viên xuất sắc nhận giấy khen của nhà trường

Trần Thị Tư-Phòng Nghiệp vụ 1

 
 

Nhà khách Kiểm Lâm

Liên kết - Quảng cáo

Thống kê Website

Đang truy cập 21
Hôm nay 226
Tháng hiện tại 28190
Tổng lượt truy cập: 1461512
Địa chỉ IP của bạn: 18.206.13.203

CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG 1

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Đường dây nóng: 0981197119 - Điện thoại:0203.3846768 - Email: kiemlamvung1@gmail.com

Thiết kế website TECH14 Tech14.vn