CHI BỘ CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG I TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG I TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Cục Kiểm lâm, sáng ngày 07/11/2020, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm Vùng I đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Triển (Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Vùng I) và toàn thể đảng viên của Chi bộ Chi cục Kiểm lâm Vùng I.

Các quần chúng vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam lần này gồm: Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Văn Dũng (là các Kiểm lâm viên đang công tác tại Đội Kiểm lâm cơ động & PCCCR thuộc Chi cục Kiểm lâm Vùng I). Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, hai quần chúng: Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Văn Dũng đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đ/c Đảng viên trong Chi bộ. Hai quần chúng: Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Văn Dũng đã tự nguyện xin ra nhập vào Đảng CSVN; quần chúng: Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Văn Dũng đã được Chi bộ xét và đề nghị Đảng ủy cấp trên xét kết nạp vào Đảng. Đến nay, 2 quần chúng: Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Văn Dũng đã được Đảng ủy Bộ Nông nghiệp & PTNT ra Quyết định kết nạp vào Đảng CSVN.

Thay mặt Chi bộ, đ/c Trần Văn Triển - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao các Quyết định của Đảng ủy Bộ Nông nghiệp & PTNT về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Văn Dũng vào Đảng Cộng sản Việt Nam; chúc mừng các đ/c: Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Văn Dũng, chúc mừng Chi bộ có thêm 2 đảng viên mới trẻ, năng động và nhiệt huyết, đội ngũ đảng viên của Chi bộ ngày càng được lớn mạnh, trẻ hóa, có trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, đồng chí Trần Văn Triển cũng mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; đồng chí đã giao nhiệm vụ trong thời gian tới cho các đảng viên mới và phân công 02 đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ hai đảng viên mới (Hưởng và Dũng) để trở thành đảng viên chính thức đúng theo quy định.

Khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đảng viên mới sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa phát huy sở trường đóng góp vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và sự phát triển của cơ quan. 

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí : Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Văn Dũng đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên mới:

 

 

 

Đ/C Trần Văn Triển trao Quyết định của Đảng ủy Bộ Nông nghiệp & PTNT về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Văn Hưởng

 

Đ/C Trần Văn Triển trao Quyết định của Đảng ủy Bộ Nông nghiệp & PTNT về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Văn Dũng

 

Hình ảnh Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Đồng chí Trần Văn Triển - Bí thư Chi bộ phát biểu căn dặn Đảng viên mới và

phân công Đảng viên chính thức tiếp tục dìu dắt giúp đỡ 02 Đảng viên mới

Hình ảnh các Đảng viên trong chi bộ tại lễ kết nạp đảng viên mới

 

Đưa tin: Tổ Đảng 2- Chi bộ Chi cục Kiểm lâm Vùng I

 

 
 

Nhà khách Kiểm Lâm

Liên kết - Quảng cáo

Thống kê Website

Đang truy cập:  13
Hôm nay:  368
Tháng hiện tại:  17349
Tổng lượt truy cập: 757639
Địa chỉ IP của bạn 14.167.180.217

CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG 1

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Đường dây nóng: 0981197119 - Điện thoại:0203.3846768 - Email: kiemlamvung1@gmail.com

Thiết kế website bởi: Tech14.vn