Lễ trưởng thành đoàn

          Chiều ngày 20/09/2022, được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cấp trên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Tổng Cục lâm nghiệp. Chi đoàn thanh niên CSHCM Chi cục Kiểm lâm Vùng I trang trọng tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 5 đồng chí đoàn viên.

          Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Triển - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cục, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Vùng I, cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

          Mở đầu buổi lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Vũ Đại - Bí thư chi đoàn TNCSHCM Chi cục Kiềm lâm Vùng I thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các thế hệ đoàn viên Chi cục kể từ khi thành lập đến nay; công bố Quyết định số 07-QĐ/ĐTN ngày 19 tháng 8 năm 2022 công nhận trưởng thành Đoàn cho 05 đồng chí trưởng thành theo quy định của Điều lệ Đoàn. Các đồng chí không những là những đoàn viên xung kích trong các hoạt động tình nguyện, năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn.

          Đồng chí Lương Văn Huân thay mặt đoàn viên trưởng thành phát biểu trước buổi Lễ. Đồng chí Huân xúc động nói: “Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và là niềm tự hào của các Đoàn viên. Bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những thanh niên Việt Nam theo đường lối phấn đấu vì lý tưởng của Đảng. Đoàn là một cánh tay đắc lực của Đảng, là một tổ chức chính trị của những thanh niên ưu tú. Sau nhiều năm gắn bó với các hoạt động của Đoàn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng khó phai”.

Đ/c Vũ Quyền - Ủy viên BCH Đoàn THCSHCM Tổng cục Lâm nghiệp, Phó Bí thư chi đoàn TNCSHCM chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn viên được trưởng thanh đợt này.

          Tại buổi lễ, thay mặt Chi uỷ Chi cục, đồng chí Trần Văn Triển đã phát biểu nhấn mạnh: Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là môi trường tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất bản lĩnh, năng lực trí tuệ để cống hiến cho xã hội. Đồng chí cũng căn dặn và mong muốn các đồng chí trưởng thành đoàn dù ở trên cương vị nào cũng sẽ tiếp tục cống hiến, tiếp tục mang sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/C Trần Văn Triển - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cục, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Vùng I phát biểu tại buổi lễ

 
 

Nhà khách Kiểm Lâm

Liên kết - Quảng cáo

Thống kê Website

Đang truy cập 10
Hôm nay 78
Tháng hiện tại 28042
Tổng lượt truy cập: 1461364
Địa chỉ IP của bạn: 18.206.13.203

CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG 1

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Đường dây nóng: 0981197119 - Điện thoại:0203.3846768 - Email: kiemlamvung1@gmail.com

Thiết kế website TECH14 Tech14.vn