Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè của Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi cục Kiểm lâm Vùng I

          Xác định hoạt động hiến máu tình nguyện là một trong những phong trào lớn của toàn xã hội mang đậm tính nhân văn, nhằm cứu giúp người bệnh trong cơn nguy kịch. Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục Lâm nghiệp, ngày 05/8/2022, tại Bệnh viên đa khoa Bãi cháy, các Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh Chi cục Kiểm lâm Vùng I đã  tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện.

          Với thông điệp: “Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại” đã bao trọn ý nghĩa và mục đích lớn lao trong phong trào hiến máu nhân đạo. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người.

          Toàn thể Đoàn viên thuộc Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi cục Kiểm lâm Vùng I luôn nhận thức rõ: Việc hiến máu máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá.

          Với chủ đề “Xây dựng Đoàn vững mạnh về tổ chức", chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm nay là môi trường để thanh niên của Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi cục Kiểm lâm Vùng I rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn. Qua đó, khẳng định vị trí, vai trò của thanh niên trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động hiến máu tình nguyện của Chi đoàn TNCS Hồ Chí minh Chi cục Kiểm lâm Vùng I:

 
 

                                                                                                             Đưa tin: Ban biên tập Website

 
 

Nhà khách Kiểm Lâm

Liên kết - Quảng cáo

Thống kê Website

Đang truy cập 21
Hôm nay 287
Tháng hiện tại 28251
Tổng lượt truy cập: 1461573
Địa chỉ IP của bạn: 18.206.13.203

CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG 1

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Đường dây nóng: 0981197119 - Điện thoại:0203.3846768 - Email: kiemlamvung1@gmail.com

Thiết kế website TECH14 Tech14.vn