CHI BỘ CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG I TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

          Được sự đồng ý của Đảng uỷ Cục Kiểm lâm, chiều ngày 11/01/2023, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm Vùng I long trọng tổ chức lễ kết Đảng viên mới cho quần chúng Vũ Quyền (Kiểm lâm viên đang công tác tại phòng Nghiệp vụ II thuộc Chi cục Kiểm lâm Vùng I) đã trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đ/c Đảng viên trong Chi bộ. Quần chúng Vũ Quyền đã tự nguyện xin ra nhập vào Đảng CSVN và đã được Chi bộ xét và đề nghị Đảng ủy cấp trên xét kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

          Dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Trần Văn Triển (Ủy viên BCH Đảng bộ Cục Kiểm lâm, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Vùng I) cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi cục Kiểm lâm Vùng I.

          Tại buổi lễ, sau phần nghi thức, thay mặt Chi ủy Chi bộ Chi cục Kiểm lâm Vùng I, đồng chí Trần Văn Triển -Đảng ủy viên Đảng bộ Cục Kiểm lâm, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Vùng I công bố quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Quyền đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ có thêm 01 đảng viên mới trẻ, năng động và nhiệt huyết, đội ngũ đảng viên của Chi bộ ngày càng được lớn mạnh, trẻ hóa, có trình độ chuyên môn.

          Trong không khí trang nghiêm, trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Quyền đảng viên được kết nạp đã tuyên thệ, những Lời thề danh dự của Người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Trần Văn Triển, Bí thư Chi bộ mong muốn trong thời gian tới đồng chí Vũ Quyền tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; hoàn thành tốt nhiệm vụ và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng, góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đồng chí Trần Văn Triển trao quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa cho Đồng chí Vũ Quyền

Đ.c bí thư căn dặn trao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ đảng và cờ tổ quốc

 
                                                                             Đưa tin: Ban biên tập Website

 
 

Nhà khách Kiểm Lâm

Liên kết - Quảng cáo

Thống kê Website

Đang truy cập 16
Hôm nay 170
Tháng hiện tại 28134
Tổng lượt truy cập: 1461456
Địa chỉ IP của bạn: 18.206.13.203

CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG 1

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Đường dây nóng: 0981197119 - Điện thoại:0203.3846768 - Email: kiemlamvung1@gmail.com

Thiết kế website TECH14 Tech14.vn