CHI BỘ CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG I TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

          Được sự đồng ý của Đảng uỷ Cục Kiểm lâm, chiều ngày 14/4/2022, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm Vùng I long trọng tổ chức lễ kết Đảng viên mới.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Triển (Đảng ủy viên Đảng bộ Cục Kiểm lâm, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Vùng I) và toàn thể đảng viên của Chi bộ Chi cục Kiểm lâm Vùng I.

          Quần chúng Vũ Đại (Kiểm lâm viên đang công tác tại phòng Nghiệp vụ I thuộc Chi cục Kiểm lâm Vùng I) đã trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đ/c Đảng viên trong Chi bộ. Quần chúng Vũ Đại đã tự nguyện xin ra nhập vào Đảng CSVN và đã được Chi bộ xét và đề nghị Đảng ủy cấp trên xét kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Đến nay, quần chúng Vũ Đại đã được Đảng ủy Bộ Nông nghiệp & PTNT ra Quyết định kết nạp  vào Đảng CSVN.Đồng chí Vũ Đại đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Chi cục Kiểm lâm Vùng I.  

          Lễ kết nạp đảng viên mới  diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, thay mặt Chi ủy Chi bộ Chi cục Kiểm lâm Vùng I, đồng chí Trần Văn Triển -Đảng ủy viên Đảng bộ Cục Kiểm lâm, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Vùng I công bố quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Đại đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ có thêm 01 đảng viên mới trẻ, năng động và nhiệt huyết, đội ngũ đảng viên của Chi bộ ngày càng được lớn mạnh, trẻ hóa, có trình độ chuyên môn.

         Tại buổi lễ, đ/c Trần Văn Triển - Bí thư Chi bộ đã ghi nhận những nỗ lực, cố gằng trong suốt thời gian qua của đồng chí Vũ Đại, đồng thời cũng mong muốn đảng viên mới (Vũ Đại) sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; đồng chí đã giao nhiệm vụ trong thời gian tới cho đảng viên mới (Vũ Đại) và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới (Vũ Đại) để trở thành đảng viên chính thức đúng theo quy định.

          Khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đại sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa phát huy sở trường đóng góp vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và sự phát triển của Chi cục. 

          Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Đại đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.

          Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đồng chí Trần Văn Triển trao quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa cho Đồng chí Vũ Đại

Đảng viên mới tuyên thề trước cờ Đảng và cờ tổ quốc

Đ/C Bí thư Chi bộ căn dặn và trao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Các đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên vừa được kết nạp

                                                                    Đưa tin: Ban biên tập Website

 
 

Nhà khách Kiểm Lâm

Liên kết - Quảng cáo

Thống kê Website

Đang truy cập 6
Hôm nay 159
Tháng hiện tại 11614
Tổng lượt truy cập: 1585784
Địa chỉ IP của bạn: 34.239.170.244

CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG 1

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Đường dây nóng: 0981197119 - Điện thoại:0203.3846768 - Email: kiemlamvung1@gmail.com

Thiết kế website TECH14 Tech14.vn