Đảng, đoàn thể

Kiểm lâm vùng I tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Kiểm lâm, ngày 08/01/2015 Kiểm lâm vùng I đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2015.

             Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Đoàn Hoài Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Kiểm lâm. Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí Đ/c: Lê Văn Tập nguyên là Giám đốc Kiểm lâm vùng I; Đ/c: Lã Văn Đức nguyên Phó Giám đốc Kiểm lâm vùng I; các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường Hà Khẩu; Các Đ/c đại diện cho các phòng  nghiệp vụ của Cục Kiểm lâm, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Kiểm lâm vùng I.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết công tác năm 2014và chương trình công tác năm 2015 của chuyên môn và công đoàn đơn vị. Trong năm 2014 mặc dù thời tiết diễn biến phức tạp, kinh tế trong nước phục hồi chậm, đời sống của hầu hết đoàn viên còn thấp so với mặt bằng chung của xã hội...song dưới sự lãnh đạo của Chi ủy và tập thể ban lãnh đạo đơn vị, cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị đoàn kết đồng lòng vượt qua mọi khó khăn thách thức hoàn thành suất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

             Tại Hội nghị, đại diện các phòng, đội của Kiểm lâm vùng I có các bài phát biểu tham luận nhằm làm rõ thêm những kết quả đã đạt được trong năm 2014 và đề xuất các giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2015

 

 Cũng tại Hội nghị này, Ban thi đua khen thưởng của Cục Kiểm lâm đã công bố Quyết định khen thưởng cho các tâp thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2013.

 
 

Kiểm lâm vùng I tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2013

Hòa chung trong không khí phấn khởi đón chào năm mới 2014, được sự đồng ý của Cục Kiểm lâm, Chi ủy và lãnh đạo Kiểm lâm vùng I, ngày 03/01/2014 Kiểm lâm vùng I đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhằm đánh giá mọi mặt hoạt động của đơn vị trong năm 2013 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2014.

Về dự Hội nghị có Đ/c: Nguyễn Hữu Dũng - Cục trưởng Cục Kiểm lâm; Đ/c Đoàn Hoài Nam - Phó Cục trưởng Cục Kiểm lâm; Các Đ/c đại diện cho các phòng, ban Cục Kiểm lâm; Đại diện Chi cục Kiểm lâm Quảng Ninh; Đại diện các cơ quan, đoàn thể Phường Hà Khẩu- TP. Hạ Long - Quảng Ninh;  Các Đ/c nguyên  là Giám đốc Kiểm lâm vùng I qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Kiểm lâm vùng I.

 

Hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết công tác năm 2013 và chương trình công tác năm 2014 của chuyên môn và công đoàn đơn vị. Trong năm 2013 mặc dù thời tiết diễn biến phức tạp, ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, lại phải tiết kiệm kinh phí chi tiêu, song dưới sự lãnh đạo của chi ủy và tập thể ban lãnh đạo đơn vị, cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị đoàn kết đồng lòng vượt qua mọi khó khăn thách thức hoàn thành suất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trên mọi lĩnh vực.

Tại hội nghị, đại diện các phòng, đội của Kiểm lâm vùng I có các bài phát biểu tham luận nhằm làm rõ thêm những kết quả đã đạt được trong năm 2013 và đề xuất các giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2014

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, sau khi đánh giá cao và ghi nhận những thành tích mà Kiểm lâm vùng I đã đạt được trong năm qua, đ/c Nguyễn Hữu Dũng - Cục trưởng Cục Kiểm lâm đã chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong năm 2014, trong đó ngoài các công việc thường xuyên, năm 2014 Tổng cục lâm nghiệp và Cục Kiểm lâm sẽ giao thêm việc quan lý giống lâm nghiệp cho các Kiểm lâm vùng.

Cũng tại Hội nghị này, Ban thi đua khen thưởng của Cục Kiểm lâm đã tổ chức công bố Quyết định và trao tặng Bằng khen, danh hiệu thi đua cho các tâp thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2012; Công bố Quyết định của Ban chấp hành công đoàn  Kiểm lâm vùng I về việc biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong năm 2013 theo tinh thần quyết định 38 của Đảng ủy Cục Kiểm lâm./. 

 

 
 

Hoạt động chào mừng ngày thành lập Đảng

Lập thành tích chào mừng 80 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2010 ngày 24/1/2010 Công đoàn. Đoàn thanh niến cộng sản Hồ Chí Minh Cơ quan kiểm lâm vùng I phối hợp tổ chức giải cầu lông phong trào trong CBVC và lao động trong đơn vị.

Tham dự giải có các đồng chí lãnh đạo Chi Bộ, Chuyên môn, Công đoàn. Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cùng toàn thể CBVC và lao động trong đơn vị.

Mặc dù là giải phong trào song với tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm của các vận động viên tham dự giải, sự cố gắng của ban tổ chức giải, sau 1/2 ngày thi đấu nhiệt tình sôi nổi, trung thực và đoàn kết, giải cầu lông phong trào Cơ quan kiểm lâm vùng I lần thứ nhất năm 2010 đã thành công tốt đẹp.

Giải cầu lông đã tạo không khí phấn khởi, đoàn kết trong CBVC và lao động trong đơn vị, phát hiện những nhân tố mới cho phong trào. Đây là bước khởi đầu cho phong trào thể thao trong đơn vị năm 2010.

Trong thời gian tới BCH Công đoàn tiếp tục phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Cơ quan xây dựng kế hoạch cụ thể duy trì phong trào nhằm rèn luyện thể lực nâng cao thể chất cho CBVC và lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đồng thời tạo không khí sôi nổi trong cơ quan, chuẩn bị tốt lực lượng tham gia các cuộc hội thao do ngành và địa phương tổ chức.

 
 

Nhà khách Kiểm Lâm

Liên kết - Quảng cáo

Thống kê Website

Đang truy cập:  47
Hôm nay:  554
Tháng hiện tại:  13008
Tổng lượt truy cập: 355365
Địa chỉ IP của bạn 14.167.180.217

CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG 1

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Đường dây nóng: 0981197119 - Điện thoại:0203.3846768 - Email: kiemlamvung1@gmail.com

Thiết kế website bởi: Tech14.vn