Đảng, đoàn thể

Chi bộ Chi cục Kiểm lâm vùng I tổng kết công tác năm 2015

Thực hiện Kế hoạch số 93-KH/ĐU ngày 19/11/2015 của Đảng ủy Tổng cục Lâm nghiệp; Công văn số 55-CV/ĐU ngày 23/11/2015 của Đảng ủy Cục Kiểm lâm về việc kiểm điểm tự phê bình, phê bình; đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và công tác khen thưởng năm 2015;

IMG 0054 284

Ngày 26/11/2015 Chi bộ Chi cục Kiểm lâm vùng I đã tổ chức họp tổng kết, đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên. Kết quả tóm tắt như sau:

Trong năm 2015, Chi bộ đã thực hiện tốt các nhiệm vụ­, cụ thể:

Có sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Tổng kết việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Công tác quản lý cán bộ, đảng viên ngày càng đi vào nề nếp; thường xuyên quan tâm đến việc học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, lý luận chính trị cho đảng viên.

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chuyên môn đ­ược giao. Từng bước nâng cao chất lượng trong việc thực hiện chức năng tham mưu cho Cục trưởng Cục Kiểm lâm trong công tác bảo vệ rừng, PCCCR; nâng cao hiệu quả phối hợp giữa Chi cục Kiểm lâm vùng với Chi cục Kiểm lâm các tỉnh và Vườn Quốc gia trong khu vực.

Lãnh đạo xây dựng hệ thống chính quyền vững mạnh, không để xảy ra tình trạng quan liêu, sách nhiễu, phiền hà. Lãnh đạo thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Giữ gìn mối đoàn kết trong đơn vị. Tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã được Chi bộ quan tâm và định hướng trong hoạt động.

Xây dựng và thực hiện tốt quy chế làm việc, sinh hoạt Đảng đảm bảo chất lượng; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình. Đấu tranh kiên quyết với các biểu hiện tiêu cực; đội ngũ đảng viên thể hiện rõ tính tiên phong g­ương mẫu trư­ớc quần chúng. Tổ chức Đảng giữ vững vai trò lãnh đạo, thể hiện sức chiến đấu, đấu tranh chống tiêu cực trong Đảng. Trong năm, chuyển chính thức cho 01 đảng viên dự bị và công nhận 02 đối tượng đảng.

Làm tốt công tác quản lý cán bộ, đảng viên; công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, đảng viên và đội ngũ kế cận có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức và trình độ chuyên môn. Làm tốt công tác kiểm tra đảng viên; bảo vệ chính trị nội bộ, quản lý Đảng viên, không có cấp uỷ viên hoặc cán bộ chủ chốt của chính quyền, đoàn thể vi phạm kỷ luật Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Kết quả đánh giá tổ chức cơ sở Đảng: Chi bộ tự chấm điểm đạt 94/100 điểm và đề nghị công nhận là tổ chức Cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.

Kết quả phân loại đảng viên: Tổng số Đảng viên: 18 đồng chí.

- Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ:  02 đồng chí

- Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ: 15 đồng chí.

- Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành nhiệm vụ: 01 đồng chí

 
 

Tặng quà động viên con em cán bộ CC, VC trúng tuyển Đại học nguyện vọng I năm 2015

Ngày 7/9/2015, Chi cục Kiểm lâm vùng I đã tổ chức đoàn công tác đến các gia đình tặng quà và động viên các cháu là con cán bộ viên chức thuộc đơn vị đã trúng tuyển đại học nguyện vọng I năm 2015. Thành phần đoàn tham gia có các đại diện: Cấp ủy, Công đoàn, Lãnh đạo và đoàn thanh niên.

Kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng năm 2015, Chi cục Kiểm lâm vùng I có 5 cháu là con của cán bộ viên chức thuộc đơn vị tham gia kỳ thi xét tuyển Đại Học và 5/5 cháu trúng tuyển nguyện vọng I. Đây là kỳ thi có số lượng các cháu tham gia thi và trúng tuyển cao nhất từ trước tới nay tại đơn vị.

Thay mặt Lãnh đạo đơn vị Thạc sỹ Đỗ Thị Lâm - Phó chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng I đã biểu dương, khen gợi và động viên các cháu phát huy những thành quả học tập đã đạt được, tiếp tục không gừng rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được kết quả cao hơn, đóng góp nhiều hơn cho xã hội, trở thành những công dân gương mẫu, con cháu hiếu thảo, có ích cho xã hội./.

Một số hình ảnh của đoàn.

IMG 0411

IMG 0401

 
 

Chi Bộ Kiểm lâm vùng I tổ chức thành công đại hội chi bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015-2017.

Sáng ngày 25/3/2015, tại trụ sở Văn phòng Chi cục Kiểm lâm vùng I, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm vùng I long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2017.

          Tham dự  Đại hội với sự có mặt của 19/19 Đảng viên trong Chi bộ được triệu tập (trong đó có 18 Đảng viên chính thức); Đại hội được đón tiếp Đ/C Đoàn Hoàn Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng cục Kiểm lâm đến dự và chỉ đạo Đại hội; Đại hội cũng rất vui mừng được đón tiếp các đại biểu đại diện cho Chi bộ 1 và 2 - Đảng bộ Cục Kiểm lâm và các đoàn viên ưu tú, các tổ chức đoàn thể tới dự chúc mừng Đại hội.

          Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2015, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017; Báo cáo kiểm điểm của Chi uỷ nhiệm kỳ 2012-2015; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo của Đảng ủy Cục Kiểm lâm trình Đại hội Đảng bộ Cục Kiểm lâm nhiệm kỳ 2015-2020.

          Đại hội đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 5 đồng chí:

          Dưới đây là một số hình ảnh về đại hội:

 

 

 

 
 

Kiểm lâm vùng I tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Kiểm lâm, ngày 08/01/2015 Kiểm lâm vùng I đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2015.

             Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Đoàn Hoài Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Kiểm lâm. Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí Đ/c: Lê Văn Tập nguyên là Giám đốc Kiểm lâm vùng I; Đ/c: Lã Văn Đức nguyên Phó Giám đốc Kiểm lâm vùng I; các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường Hà Khẩu; Các Đ/c đại diện cho các phòng  nghiệp vụ của Cục Kiểm lâm, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Kiểm lâm vùng I.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết công tác năm 2014và chương trình công tác năm 2015 của chuyên môn và công đoàn đơn vị. Trong năm 2014 mặc dù thời tiết diễn biến phức tạp, kinh tế trong nước phục hồi chậm, đời sống của hầu hết đoàn viên còn thấp so với mặt bằng chung của xã hội...song dưới sự lãnh đạo của Chi ủy và tập thể ban lãnh đạo đơn vị, cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị đoàn kết đồng lòng vượt qua mọi khó khăn thách thức hoàn thành suất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

             Tại Hội nghị, đại diện các phòng, đội của Kiểm lâm vùng I có các bài phát biểu tham luận nhằm làm rõ thêm những kết quả đã đạt được trong năm 2014 và đề xuất các giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2015

 

 Cũng tại Hội nghị này, Ban thi đua khen thưởng của Cục Kiểm lâm đã công bố Quyết định khen thưởng cho các tâp thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2013.

 
 

Nhà khách Kiểm Lâm

Liên kết - Quảng cáo

Thống kê Website

Đang truy cập:  6
Hôm nay:  75
Tháng hiện tại:  6956
Tổng lượt truy cập: 204898
Địa chỉ IP của bạn 14.167.180.217

CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG 1

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Đường dây nóng: 0981197119 - Điện thoại:033.3846768 -  Email: kiemlamvung1@gmail.com

Thiết kế website bởi: Tech14.vn