Đảng, đoàn thể

Tặng quà động viên con em cán bộ CC, VC trúng tuyển Đại học nguyện vọng I năm 2015

Ngày 7/9/2015, Chi cục Kiểm lâm vùng I đã tổ chức đoàn công tác đến các gia đình tặng quà và động viên các cháu là con cán bộ viên chức thuộc đơn vị đã trúng tuyển đại học nguyện vọng I năm 2015. Thành phần đoàn tham gia có các đại diện: Cấp ủy, Công đoàn, Lãnh đạo và đoàn thanh niên.

Kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng năm 2015, Chi cục Kiểm lâm vùng I có 5 cháu là con của cán bộ viên chức thuộc đơn vị tham gia kỳ thi xét tuyển Đại Học và 5/5 cháu trúng tuyển nguyện vọng I. Đây là kỳ thi có số lượng các cháu tham gia thi và trúng tuyển cao nhất từ trước tới nay tại đơn vị.

Thay mặt Lãnh đạo đơn vị Thạc sỹ Đỗ Thị Lâm - Phó chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng I đã biểu dương, khen gợi và động viên các cháu phát huy những thành quả học tập đã đạt được, tiếp tục không gừng rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được kết quả cao hơn, đóng góp nhiều hơn cho xã hội, trở thành những công dân gương mẫu, con cháu hiếu thảo, có ích cho xã hội./.

Một số hình ảnh của đoàn.

IMG 0411

IMG 0401

 
 

Chi Bộ Kiểm lâm vùng I tổ chức thành công đại hội chi bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015-2017.

Sáng ngày 25/3/2015, tại trụ sở Văn phòng Chi cục Kiểm lâm vùng I, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm vùng I long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2017.

          Tham dự  Đại hội với sự có mặt của 19/19 Đảng viên trong Chi bộ được triệu tập (trong đó có 18 Đảng viên chính thức); Đại hội được đón tiếp Đ/C Đoàn Hoàn Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng cục Kiểm lâm đến dự và chỉ đạo Đại hội; Đại hội cũng rất vui mừng được đón tiếp các đại biểu đại diện cho Chi bộ 1 và 2 - Đảng bộ Cục Kiểm lâm và các đoàn viên ưu tú, các tổ chức đoàn thể tới dự chúc mừng Đại hội.

          Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2015, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017; Báo cáo kiểm điểm của Chi uỷ nhiệm kỳ 2012-2015; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo của Đảng ủy Cục Kiểm lâm trình Đại hội Đảng bộ Cục Kiểm lâm nhiệm kỳ 2015-2020.

          Đại hội đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 5 đồng chí:

          Dưới đây là một số hình ảnh về đại hội:

 

 

 

 
 

Kiểm lâm vùng I tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Kiểm lâm, ngày 08/01/2015 Kiểm lâm vùng I đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2015.

             Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Đoàn Hoài Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Kiểm lâm. Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí Đ/c: Lê Văn Tập nguyên là Giám đốc Kiểm lâm vùng I; Đ/c: Lã Văn Đức nguyên Phó Giám đốc Kiểm lâm vùng I; các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường Hà Khẩu; Các Đ/c đại diện cho các phòng  nghiệp vụ của Cục Kiểm lâm, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Kiểm lâm vùng I.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết công tác năm 2014và chương trình công tác năm 2015 của chuyên môn và công đoàn đơn vị. Trong năm 2014 mặc dù thời tiết diễn biến phức tạp, kinh tế trong nước phục hồi chậm, đời sống của hầu hết đoàn viên còn thấp so với mặt bằng chung của xã hội...song dưới sự lãnh đạo của Chi ủy và tập thể ban lãnh đạo đơn vị, cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị đoàn kết đồng lòng vượt qua mọi khó khăn thách thức hoàn thành suất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

             Tại Hội nghị, đại diện các phòng, đội của Kiểm lâm vùng I có các bài phát biểu tham luận nhằm làm rõ thêm những kết quả đã đạt được trong năm 2014 và đề xuất các giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2015

 

 Cũng tại Hội nghị này, Ban thi đua khen thưởng của Cục Kiểm lâm đã công bố Quyết định khen thưởng cho các tâp thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2013.

 
 

Kiểm lâm vùng I tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2013

Hòa chung trong không khí phấn khởi đón chào năm mới 2014, được sự đồng ý của Cục Kiểm lâm, Chi ủy và lãnh đạo Kiểm lâm vùng I, ngày 03/01/2014 Kiểm lâm vùng I đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhằm đánh giá mọi mặt hoạt động của đơn vị trong năm 2013 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2014.

Về dự Hội nghị có Đ/c: Nguyễn Hữu Dũng - Cục trưởng Cục Kiểm lâm; Đ/c Đoàn Hoài Nam - Phó Cục trưởng Cục Kiểm lâm; Các Đ/c đại diện cho các phòng, ban Cục Kiểm lâm; Đại diện Chi cục Kiểm lâm Quảng Ninh; Đại diện các cơ quan, đoàn thể Phường Hà Khẩu- TP. Hạ Long - Quảng Ninh;  Các Đ/c nguyên  là Giám đốc Kiểm lâm vùng I qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Kiểm lâm vùng I.

 

Hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết công tác năm 2013 và chương trình công tác năm 2014 của chuyên môn và công đoàn đơn vị. Trong năm 2013 mặc dù thời tiết diễn biến phức tạp, ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, lại phải tiết kiệm kinh phí chi tiêu, song dưới sự lãnh đạo của chi ủy và tập thể ban lãnh đạo đơn vị, cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị đoàn kết đồng lòng vượt qua mọi khó khăn thách thức hoàn thành suất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trên mọi lĩnh vực.

Tại hội nghị, đại diện các phòng, đội của Kiểm lâm vùng I có các bài phát biểu tham luận nhằm làm rõ thêm những kết quả đã đạt được trong năm 2013 và đề xuất các giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2014

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, sau khi đánh giá cao và ghi nhận những thành tích mà Kiểm lâm vùng I đã đạt được trong năm qua, đ/c Nguyễn Hữu Dũng - Cục trưởng Cục Kiểm lâm đã chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong năm 2014, trong đó ngoài các công việc thường xuyên, năm 2014 Tổng cục lâm nghiệp và Cục Kiểm lâm sẽ giao thêm việc quan lý giống lâm nghiệp cho các Kiểm lâm vùng.

Cũng tại Hội nghị này, Ban thi đua khen thưởng của Cục Kiểm lâm đã tổ chức công bố Quyết định và trao tặng Bằng khen, danh hiệu thi đua cho các tâp thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2012; Công bố Quyết định của Ban chấp hành công đoàn  Kiểm lâm vùng I về việc biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong năm 2013 theo tinh thần quyết định 38 của Đảng ủy Cục Kiểm lâm./. 

 

 
 

Nhà khách Kiểm Lâm

Liên kết - Quảng cáo

Thống kê Website

Đang truy cập:  55
Hôm nay:  355
Tháng hiện tại:  8385
Tổng lượt truy cập: 88698
Địa chỉ IP của bạn 14.167.180.217

CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG 1

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Đường dây nóng: 0981197119 - Điện thoại:033.3846768 -  Email: kiemlamvung1@gmail.com

Thiết kế website bởi: Tech14.vn