Đảng, đoàn thể

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG I TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG

Ảnh 1: Múa lân

          Hòa chung không khí vui tết Trung thu của trẻ em trên khắp mọi miền đất nước, để động viên, khích lệ các cháu có thành tích cao trong học tập và tạo sân chơi lành mạnh cho thiếu niên, nhi đồng là con em công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị. Ngày 21/9/2018, Chi đoàn thanh niên Chi cục Kiểm lâm Vùng I tổ chức “Đêm hội trăng rằm” với niềm hân hoan, mong muốn mang đến cho các em tình yêu thương và sự quan tâm nhất.

Ảnh 2: Bà Đỗ Thị Lâm tặng qua động viên các cháu

          Đến dự buổi lễ có bà Đỗ Thị Lâm -Phó Chi cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Chi cục Kiểm lâm Vùng I, các bậc phụ huynh cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Ảnh 3: Chương trình văn nghệ

          Tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Lâm đã phát biểu động viên, chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu, trao quà động viên các cháu có thành tính cao trong học tập năm học 2017-2018. Gồm có 21/22 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, học sinh giỏi, trong đó có 03 cháu đạt thành tích ở các ký thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh và khu vực phía Bắc.

 

Ảnh 4: Tổ chức các trò chơi

          Chương trình liên hoan văn nghệ diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Các cháu thiếu nhi được nghe sự tích, ý nghĩa Tết trung thu, biểu diễn văn nghệ và chơi các trò chơi đầy hào hứng.

Phạm Văn Phong

 
 

Đoàn viên Công đoàn Chi cục Kiểm lâm vùng I tham gia Hội thao Công Đoàn cơ quan Bộ Nông nghiệp và PTNT

           Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam lần thứ V (nhiệm kỳ 2018 - 2023), ngày 29/9/2017, Công đoàn cơ quan Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức hội thao cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2017.

          Tham gia hội thao có hơn 600 vận động viên của 40 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn cơ quan Bộ và các đơn vị khách mời, tranh tài tại 6 nội dung thi đấu gồm: Cầu lông, Tennis, Bóng bàn, Kéo co, Cờ vua, Cờ tướng. Hội thao thường niên của Công đoàn cơ quan Bộ đã trở thành nơi quy tụ những vận động viên xuất sắc của các Công đoàn đơn vị trực thuộc Bộ, là dịp để các đơn vị thể hiện sự chuẩn bị công phu, mong muốn góp phần vào thành công của Hội thao, các vận động viên có cơ hội khẳng định sự cố gắng, nỗ lực rèn luyện bản thân, đồng thời cũng là dịp để các đoàn viên Công đoàn của các đơn vị giao lưu, học hỏi tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó trong các hoạt động phong trào thi đua của tổ chức Công đoàn.

         Được sự nhất trí của Công đoàn Tổng cục Lâm nghiệp, Công đoàn Cục Kiểm lâm, Công đoàn Chi cục Kiểm lâm vùng I đã cử 02 đồng chí tham gia môn cầu lông, với tinh thần thi đấu cố gắng, hết mình, nhiệt tình 02 đồng chí đã giành được giải nhất đôi nam, đóng góp vào thành tích chung của đoàn thể thao Tổng cục Lâm nghiệp   

         Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thao:

Trần Đức Chính

 
 

Chi đoàn TN Chi cục Kiểm lâm vùng I Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018

            Ngày 04/5/2017, tại trụ sở Chi cục Kiểm lâm vùng I, Chi đoàn Thanh niên Chi cục Kiểm lâm vùng I đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018.

            Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tăng Xuân Phương - Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng và các đ/c lãnh đạo Chi cục, phòng đội chuyên môn, các tổ chức đoàn thể và các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn của đơn vị, Đại biểu BCH Đoàn TN phường Hà Khẩu, Chi đoàn TN Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Ninh cùng các đoàn viên trong Chi đoàn.

           Đại hội đã nghe và thảo luận Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017-2018. Trong nhiệm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ Chi cục Kiểm lâm vùng I và  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục Lâm Nghiệp; công tác đoàn và phong trào thanh niên Chi cục Kiểm lâm vùng I đạt được những kết quả đáng khích lệ:

          Được xác định là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Chi đoàn đã chủ động thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức học tập, phổ biến, quán triệt các Nghị quyết của Đảng, của Đoàn cấp trên đến từng ĐVTN với nội dung, hình thức phong phú, thiết thực. Chi đoàn cũng thực hiện tốt vai trò đồng hành cùng đoàn viên thanh niên trong học tập, nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ; 100% đoàn viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích  chung của đơn vị. Nhiều hoạt động phong trào văn  thể, thanh thiếu niên được tổ chức sôi nổi hiệu quả. Nhiệm kỳ 2014 - 2017, Chi đoàn đã giới thiệu và đề nghị Chi bộ Đảng xét kết nạp đảng cho 02 đoàn viên vào hàng ngũ của Đảng; tiếp tục giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016, đề nghị Chi bộ xem xét, bồi dưỡng đối tượng đảng.

          Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Tăng Xuân Phương đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2014-2017 của Chi đoàn; đồng thời, đề nghị BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới cần lựa chọn, tập trung xây dựng, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh và nhiệm vụ chính trị của đơn vị; sáng suốt lựa chọn, bầu ra BCH mới, có sự phân công nhiệm vụ cụ thể trong BCH Chi đoàn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra.

          Đại hội đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của Đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

          Với tinh thần đoàn kết, đối mới, xung kích, sáng tạo và nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 đã ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong nghị quyết của Đại hội.

          Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c: Tăng Xuân Phương - Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội

No name

Đ/c Tăng Xuân Phương-Bí thư Chi bộ chúc mừng

BCH Chi đoàn TN nhiệm kỳ 2017-2018

 

 

Phạm Văn Phong - Phòng NV2

 
 

Hội thao cán bộ công chức viên chức lao động

 

  

Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn cơ quan Bộ Nông nghiệp và PTNT lần thứ V nhiệm kỳ 2016-2021, từ ngày 08 đến 09/9/2016, Công đoàn cơ quan Bộ tổ chức “Hội thao cán bộ, công chức, viên chức lao động khối cơ quan Bộ năm 2016”.

Đoàn viên công đoàn Chi Cục Kiểm lâm vùng I đã tham gia thi đấu môn cầu lông và đã xuất sắc đạt được giải nhất đôi nam, giải ba đôi nam nữ; góp phần vào thành công của Hội thao.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

 

 

                                                                           Trần Đức Chính - ĐCĐ

  

 

 

 

 

 
 

Nhà khách Kiểm Lâm

Liên kết - Quảng cáo

Thống kê Website

Đang truy cập:  79
Hôm nay:  112
Tháng hiện tại:  15967
Tổng lượt truy cập: 337366
Địa chỉ IP của bạn 14.167.180.217

CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG 1

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Đường dây nóng: 0981197119 - Điện thoại:0203.3846768 - Email: kiemlamvung1@gmail.com

Thiết kế website bởi: Tech14.vn