Hoạt động chào mừng 38 năm ngày thành lập lực lượng kiểm lâm Việt Nam

Lực lượng Kiểm lâm Việt Nam, được Đảng, Nhà nước giao trọng trách bảo vệ rừng - bảo vệ nguồn tài nguyên vô cùng quý gía- lá phổi xanh của dân tộc Việt Nam và nhân loại.

Qua 38 năm xây dựng và trưởng thành, với những đóng góp to lớn,  Lực lượng Kiểm lâm Việt Nam đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý bao gồm: 4 danh hiệu “Anh hùng lao động”; 76 “Huân chương lao động các loại”, 7 “Huân chương chiến công”; 95 cờ thi đua và hơn 4000 bằng khen của Bộ và UBND các tỉnh.

Với mục tiêu “ khoẻ để bảo vệ rừng” “không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao năng lực công tác”, thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày thành lập Lực lượng Kiểm lâm, ngày bầu cử Quốc hội & HĐND các cấp, tại các địa phương đã và đang diễn ra nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, có ý nghĩa như: tổ chức “Hội thi kiểm lâm viên giỏi năm 2011”, hội thao văn hoá văn nghệ…

Tại Kiểm lâm vùng 1- Cục Kiểm lâm, trong 2 ngày 16 và 17 tháng 5 năm 2011 đã diễn ra Hội thao giữa 5 đơn vị: văn phòng Tổng cục lâm nghiệp, Văn phòng Cục Kiểm lâm và 3 Kiểm lâm vùng với 4 nội dung thi đấu: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co đông thời tổ chức đêm giao lưu văn nghệ các đơn vị tham gia hội thao và đoàn thanh niên Chi cục Kiểm lâm Quảng Ninh.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và khẩu trương, với sự tham gia của 56 vận động viên của 5 đơn vị, hội thao đã thành công tốt đẹp. Về dự bế mạc hội thao có các đồng chí: Lương văn Thăng – Phó vụ trưởng Vụ TCCB Bộ nông nghiệp &PTNT; Đoàn Hoài Nam Phó cục trưởng Cục kiểm lâm; Phạm Văn Phát – Phó giám đốc sở - Chi cục trưởng và các lãnh đạo Chi cục kiểm lâm Quảng Ninh, lãnh đạo Kiểm lâm 3 vùng 1,2,3.

Trong lễ bế mạc, Ban tổ chức giải đã trao hoa và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia, đồng thời trao 8 bộ Huy chương với 28 Huy chương các loại cho các tổ chức và cá nhân đạt thành tích cao trong hội thi. Trong đó: “Kiểm lâm vùng 2 - nhất toàn đoàn” với 3 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc, 1 Huy chương đồng, “Kiểm lâm vùng 1- nhì toàn đoàn” với 3 Huy chương vàng 2 Huy chương bạc 2 Huy chương đồng. Văn phòng Cục kiểm lâm đoạt giải 3; Kiểm lâm vùng 3 được trao giải phong cách.

Bác Hồ kính yêu đã dạy: “ Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Hội thao, Hội thi trong lực lượng Kiểm lâm là nét đẹp văn hoá, tạo ra phong trào  thi đua sôi nổi, là dịp giao lưu tình cảm, học hỏi, trao đổi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ rất bổ ích trong lực lượng kiểm lâm.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thao và giao lưu văn nghệ :

 
 

Nhà khách Kiểm Lâm

Liên kết - Quảng cáo

Thống kê Website

Đang truy cập:  18
Hôm nay:  337
Tháng hiện tại:  15857
Tổng lượt truy cập: 1065477
Địa chỉ IP của bạn 14.167.180.217

CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG 1

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Đường dây nóng: 0981197119 - Điện thoại:0203.3846768 - Email: kiemlamvung1@gmail.com

Thiết kế website bởi: Tech14.vn