Chi cục Kiểm lâm vùng I tổ chức tập huấn công tác theo dõi diễn biến tài nguyên rừng tại các tỉnh Hà Giang và Cao Bằng.

          Thực hiện Quyết định số 101/QĐ-TCLN-KHTC ngày 14/4/2017 của Tổng cục Lâm nghiệp.

          Từ ngày 19/6 đến ngày 30/6/2017 tại huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang và tại thành phố Cao Bằng, Chi cục Kiểm lâm vùng I phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hà Giang, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Cao Bằng đã tổ chức 02 lớp tập huấn nghiệp vụ Theo dõi diễn biến tài nguyên rừng và đất lâm nghiệp.

          Có 100 người là cán bộ kỹ thuật đến từ các phòng chuyên môn, các Hạt Kiểm lâm, các ban quản lý rừng và các chủ rừng là các công ty Lâm nghiệp của hai tỉnh tham gia tập huấn.

          Tại lớp tập huấn, các báo cáo viên đến từ Chi cục Kiểm lâm vùng I đã truyền tải các nội dung về công tác theo dõi diễn biến tài nguyên rừng và đất lâm nghiệp như: Hướng dẫn cài đặt phần mềm; các chỉ số theo dõi diễn biến rừng; các bước cập nhật theo dõi diễn biến rừng; giới thiệu các chức năng cơ bản của phần mềm; cập nhật dữ liệu diễn biến tài nguyên rừng; chỉnh sửa dữ liệu không gian; cập nhật dữ liệu thực; in ấn và trình bày trang in bản đồ cấp huyện, xã; tổng hợp xuất báo cáo; đặc biệt đã giải đáp những vướng mắc và sửa các lỗi khi các Hạt Kiểm lâm cập nhật dữ liệu.

          Với những nội dung thiết thực phụ vụ công tác theo dõi diễn biến tài nguyên rừng và đất lâm nghiệp, các học viên đã nhiệt tình, tranh thủ thời gian để tìm hiểu, thực hành và trao đổi những vướng mắc trong quá trình cập nhật thực tế. Qua lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích phục vụ công tác theo dõi diễn biến tài nguyên rừng và đất lâm nghiệp. Kết thúc thời gian tập huấn, các học viên đã làm bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn.

          Dưới đây là một số hình ảnh của 02 lớp tập huấn:

Phạm Văn Phong

 
 

Nhà khách Kiểm Lâm

Liên kết - Quảng cáo

Thống kê Website

Đang truy cập:  17
Hôm nay:  158
Tháng hiện tại:  15678
Tổng lượt truy cập: 1065298
Địa chỉ IP của bạn 14.167.180.217

CHI CỤC KIỂM LÂM VÙNG 1

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Đường dây nóng: 0981197119 - Điện thoại:0203.3846768 - Email: kiemlamvung1@gmail.com

Thiết kế website bởi: Tech14.vn